#1 #2
177.1K 601 47

Tình dục chớm nở giữa cặp học sinh

Aoi Kururugi là một nữ sinh xinh đẹp vì ông của nàng đã già rồi nên muốn nàng có người yêu. Còn em ấy vì còn ham chơi và đam mê làm tình với nhiều anh nên không muốn có người yêu quá sớm để tránh bị gàng buộc. Do đó, em ấy thường mượn cậu bạn thân về ra mắt gia đình để đối phó nhưng thật chất họ không hề yêu đường gì nhau.

Cả 2 người này đều có chung một đặc điểm đó là vô cùng dâm đãng và đam mê tình dục với nhau. Những lúc về nhà của nàng ở một mình cả 2 không kiềm chế được nên thường cùng nhau lam tình. Nam sinh đè bạn nữ xuống ôm hôn hít rồi ột đồ của cả 2 ra. Họ cùng nhau nút lưỡi, bú liếm cho nhau một cách say xưa và thích thú. Chàng bắt đầu bú lồn của cô gái trẻ làm cho cô tê tái. Hắn tiếp tục bú liếm clip sex hay vú và toàn thân của nàng để kích thích ham muốn cũng như giúp cho con cứng lên thuận lợi cho quá trình làm tình.

Sex tình dục địt đụ nhau của đôi bạn trẻ 18+

Nam sinh nhét cặt vào lồn của nàng rồi nhấp liên tục, mỗi lúc một sâu và mạnh làm cho Kururugi phê tới đỉnh. Cậu ấy trông ra dáng thư sinh nhưng rất dẻo dai, đụ rất lâu ra làm cho nàng khoái chí và sung sướng vô cùng. Mỗi lúc đâm càng mạnh thì tiếng rên của nàng càng to, hắn bắn hết tinh dịch vào trong sự phê tột độ.

Hai người họ không có tình yêu nhưng tình dục rất hòa hợp. Mỗi khi làm tình đều đến đỉnh và đỉnh mỗi lúc càng cao hơn. Họ luôn cùng nhau thay đổi để tìm những cảm giác mới trong tình dục.

Từ đó Kururugi và cậu bạn thân thường xuyên làm tình ngay tại nhà của cô để tận hưởng những sung sướng và khoái lạc của tình dục mang đến.

Còn nữa →
Từ khoá: Aoi Kururugi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày