43.4K 181 6

Vui vẻ với cái lồn da trắng

Anh chuyển động nhịp nhàng trong thân hình cường tráng của mình, đây là một chàng đẹp trai trong cơn nứng như bùng cháy nhiều hơn. Cô gái được chàng bạn trai như thế là phước ba đời, em giãn rộng thân hình mình ra để được anh chàng chăm sóc nhiều hơn, con cặc của anh bên trong quần đã nứng lên rất nhiều, nhưng cậu ta không quên làm tình thì cần phải làm sướng cho bạn gái của mình trước. Anh hôn lên đôi môi gợi cảm của em tiếp đó chính là cơ thể nàng, sau đó ả sung sướng khi những ngón tay của chàng tiến vào trong lồn mình, một ngón sau đó nhiều ngón tiếp theo, thân hình này cô nàng nhận thấy được sự sung sướng và kích thích mang đến cho mình như được bùng cháy. Cô em dâm đãng cầm lấy con cặc bự của anh sau khi bú lồn, nó đã xìu xuống rồi được cô gái kích thích đến nứng dần đều, miệng em khá điêu luyện, bao nhiêu đó làm cho anh nứng thêm nhiều phần. Rồi nàng được chàng dẫn đến gần hơn chính là làm tình.

Không mấy vội, anh từ từ cầm lấy con cặc bự mình tiến vào bên trong lồn của cô gái, những cú nhấp làm tình cực dâm khiến cho cái lồn em giãn nở cực đại, cô nàng sung sướng khi được bạn trai làm tình rất chiều chuộng đến mình, thân hình này em làm cho anh nổ tung cực sướng, chàng đụ thêm vào đó là những cú nhấp đưa con cặc vào sâu bên trong.

Cơn nứng tình đang làm hai người nam nữ mất kiềm chế, người đàn ông được nàng bú cặc sau khi đụ xong, bạn trai cô gái rên lên từng tiếng thở cực dâm sau khi em gái bú liếm cực đỉnh đến thế, khi không thể nào kiềm chế, chàng trai bắn ra dòng tinh dịch nóng ấm thỏa mãn vào bên trong miệng cô nàng.

Vui vẻ với cái lồn da trắng

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày