#1 #2
47.4K 150 25

Vụng trộm với cô chị gái dâm đảng của vợ

Khi cô vợ đang mang bầu thì thằng chồng lại vụng trộm với chị gái tú to dâm đảng. Cũng thật hết cách vì chị ta quá phóng khoáng biến thái vô cùng. Cặp ngực đó nó cứ sôi sục bên trên nhảy ra tứ tung thế thì sao mà biết hết được. Nói chung vấn đề kích thích này luôn diễn ra rất đỗi bình thường, nó làm cho ta có một cảm giác loạn luân lén lút thật là xao xuyến hết luôn ấy chứ. Xem sex teen japan chơi nhau không còn gì để nói luôn.

Những lúc thế này thì anh em mới biết được sự việc nó bất ngờ đến ra làm sao, càng tình tứ chơi đú nhau thì việc nào cũng bình thường thôi. Xoa nhẹ cái bầu vú rồi mân mê cái núm ấy cũng làm cho mọi chuyện hết sức là nói nỗi luôn rồi. Cảm giác luôn tạo ra nhiều thứ phê lắm. Nhiều khi muốn bú nhưng cũng sợ bị phát hiện thì ôi thôi rồi.

Tất cả mọi chuyện này luôn tạo ra nhiều cách khác nhau, nói chung đến cái lúc tỉ tê rồi thì đâu cũng sẽ ra đó hết, những lúc chịch choạc kiểu này hay kiểu khác đều mang lại nhiều thứ lắm. Khó mà nói được đâu. Anh em sẽ bị đụ địt nhau tơi bời lên hết ấy chứ nhỉ.

Chơi cô chị xong thì lại phóng tinh rất ào ạt ra bên ngoài, chuyện này cũng đang làm sung sức hết tất cả, vẫn bình thường diễn ra như bao ngày. Cảnh vụng trộm với chị dâu vú to này luôn làm tăng kịch tính của bộ phim thế thôi.

Còn nữa →
Từ khoá: Shoko Akiyama
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày