#1 #2
357.5K 836 62

Vụng trộm với ông bốc vác trên xe tải

Xem sex XNXX vợ ngoại tình thèm địt nhau với người khác. Marina Shiraishi cùng chồng dọn đến một nơi ở mới. Ở đây, anh và cô đã rất bận rộn khi đồ đạc trong nhà ngổn ngang bao nhiêu thứ. Chồng cô là một người khá bận rộn với công việc nên đã không thể cùng cô dọn dẹp nhà, chính vì vậy anh đã thuê một người bốc vác để phụ giúp việc đó. Đêm đến, khi tất cả bọn họ đã quá mệt mỏi trong việc dọn nhà suốt cả ngày. Họ đã cùng nhau ngồi xuống và uống một chút rượu vang để cùng nhau trò chuyện. Được một lúc thì chồng cô nằm lăn ra ngủ vì anh ta là một người có tửu lượng khá kém.

Gái xinh vụng trộm với người đàn ông khác

Để lại đó là anh chàng bốc vác và vợ mình ngồi tiếp tục uống rượu với nhau. Về phần cô, là một người phụ nữ trẻ tuổi xinh đẹp, khi về làm vợ anh cô không được vui vẻ cho lắm vì chồng cô thường xuyên để đi làm để cô ở nhà một mình. Khi cùng uống rượu và trò chuyện, cô và anh chàng bốc vác dần trở nên thân thiết hơn khi cô tâm sự với hắn về những chuyện buồn trong lòng. Hắn tỏ ra thông cảm, tiến lại gần ôm cô và nói rằng có lẽ hắn có thể giúp cô thỏa mãn được điều đó thay chồng.

Cô vùng vẫy và nói rằng chúng ta có lẽ không nên làm như thế. Biết cô ấy ngại, hắn ta đành phải xin lỗi và rời đi. Nhưng cảm giác mà hắn đem lại khiến cô ấy luôn cảm thấy vấn vương. Và khi cùng ngồi trên thùng xe tải vận chuyển, họ đã có cơ hội gần gũi nhau hơn. Anh ta ôm chầm lấy cô hôn một cách thắm thiết. Ban đầu cô tỏ ra khá hoảng sợ và e ngại. Nhưng được một lúc, cảm giác sung sướng thỏa mãn mà ông ta đem lại khiến cô cảm thấy hưng phấn hơn. Họ đã cùng nhau vụng trộm trên chiếc xe tải ấy.

Còn nữa →
Từ khoá: Marina Shiraishi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày