#1 #2
74.9K 288 80

Xem sex JAV xơi lồn 2 cô nàng cực xinh

Bộ phim có nội dung cực kỳ chất lượng này còn có sự tham gia của hai JAV idol mà mình cực kỳ hâm mộ là em Elly Akira và Eimi Fukada. Hai em đều thuộc vào dạng cực phẩm không chỗ chê với gương mặt thiên thần còn thân hình thì hoàn hảo đến từng milimet, ngực phổng phao tròn trịa mông nở cong cớn còn cái eo thì bé xíu, hai em ấy cũng cao và thon nữa chứ không hề sồ sề chút nào đâu. Diễn suất của hai em trong bộ này cực kỳ xuất thần và nhập vai luôn, thật sự nổi da gà luôn với những cảnh quay bị hiếp chân thực chứ không hề giả trân như các bộ JAV khác.

Trong phim sex Nhật này kể về một kẻ biến thái may mắn sở hữu chiếc điện thoại thần kỳ có khả năng điều khiển tâm trí người khác. Trong một lần vô tình hắn đã có được nó và áp dụng thử ngay trên hai cô nàng tới tham dự buổi phỏng vấn làm thư ký cho gã. Không biết là hai em ấy nên vui hay buồn đây.

Xem sex JAV xơi lồn vét máng 2 sex hd không che em gái cực xinh.

Phải công nhận lão già này tuyển thư ký ngon ghê, hai em đều đã có chồng nhưng hàng họ vẫn còn cực sịn. Lão ta thử điều khiển em Eimi và quả thực cô gái hiền lành mọi khi nay lại tự nhiên dâm đãng đến lạ, từ ánh mắt và hành động đều khác lạ khiến chồng em không khỏi nghi ngờ. Chuyện tương tự cũng xảy ra với em Elly. Khi đã biết chiếc máy hoạt động hiệu quả hắn ta gọi em Eimi đến và bắt đầu kế hoạch làm thịt em này. Bị điều khiển tâm trí em ấy không còn cách nào khác mà phải phục tùng lão ta. Rồi những trò chơi bệnh hoạn threesome, 4some,…các em bị gã đưa vào tròng trở thành nô lệ tình dục hoàn hảo cho mình.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày